Sơn PU Tại Nhà

Sơn PUSơn PU Tại Nhà

Cung Cấp Dịch Vụ Sơn PU Tại Nhà ở Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 090.65.68.790 A.Minh.

Dịch Vụ Sơn PU cho gỗ tại nhà

Là một trong những dịch vụ sơn PU đang được rất là nhiều khách hàng ưu chuộng, thuận lợi cho sơn PU tại nhà là khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại 090 65 68 790 – 0983 014 692 A.Minh là sẽ có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng, dù khách hàng ở đâu chúng tôi vẫn phục vụ hài lòng cho tất cả khách hàng. Chỉ cần gọi cho chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng và chất lượng tốt nhất.

Tiêu chí của chúng tôi khi sơn pu là phải mang lại sự hoàn hảo cho sản phẩm của khách hàng.

Sơn PU là một trong những dịch vụ đang hot trên thị trường hiện nay. NỘI THẤT HOÀ PHÁT luôn được khách hàng tin cậy và lựa chọn dịch vụ sơn  của chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi

Tại sao phải lựa chọn dịch vụ Sơn PU tại nhà ?

Sơn pu tại nhà sẽ thuận lợi cho khách hàng không cần phải vận chuyển đồ gỗ của gia đình mình xuống những xưởng sơn, và phải đợi chờ từ 3 đến 7 ngày tuỳ theo khối lượng gỗ của khách hàng và chi phí vận chuyển cũng khá cao.

Nhân viên sẽ tới nhà tư vấn cho khách hàng sử dụng loại sơn nào và màu sơn sao cho phù hợp với không gian nhà và sẽ thoả thuận giá, nếu đồng ý sẽ bắt đầu lên kế hoạch làm việc và mang máy móc tới nhà khách hàng để sơn.

Xem thêm một số bài viết liên quan tại đường link dưới đây:

Sơn pu 2khttps://dichvusonpu.net/son-pu-2k

Sơn pu O7: https://dichvusonpu.net/son-pu-o7.html

Dịch vụ Sơn pu tại nhà có lợi thế là khách hàng sẽ nhận được đồ gỗ của mình sau quá trình chúng tôi sơn xong và được tự do thay đổi màu sơn khi trong thời gian chúng tôi đang xử lý.
son-pu-tai-nha.htmlVới đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sơn , Chúng tôi xử lý mọi vấn đề của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí của khách hàng.

I) Quy trình sơn pu tại nhà của chúng tôi :

Bước 1: dùng giấy nhám hoặc máy rung để làm nhẵn bề mặt gỗ, kiểm tra bề mặt gỗ có bị lỗi, dùng bột để che lại những lỗi trên bề mặt gỗ và đợi khô rồi rung lại bề mặt cho thật kỹ.

Bước 2: Bắt đầu chám chét những lỗ hỏng của bề mặt gỗ để làm bằng bề mặt gỗ trước khi sơn lót.

Bước 3 : Sơn lót lớp 1.

Chám chét những lỗ hỏng trên bề mặt, ta bắt đầu đợi khoảng 10 phút rồi sử dụng máy rung làm nhẵn bề mặt gỗ, rồi sau đó sơn lót lớp 1.

Bước 4: Sơn lót lớp 2.

Sau thời gian 2h lớp sơn lót đã khô, dùng giấy nhám. Nhám lại bề mặt gỗ và tiếp tục sơn lớp lót thứ 2. Sơn sẽ đi qua bề mặt gỗ 3 lượt cho một lần lót.

Bước 5 : lên màu cho gỗ ( phun màu ).

Sau khi bề mặt lớp lót thứ 2 đã khô, dùng giấy nhám chà nhẹ cho bề mặt mịn, thổi sạch bụi và phun màu . Lớp màu sẽ được phun 2-3 lượt cho 1 lần phun màu.

Bước 6: Dặm màu và phun bóng:

Cuối cùng vệ sinh chỗ sơn và bàn giao sản phẩm cho khách sau khi đã hoàn thành xong những quy trình sơn pu.

son-pu

Sau khi hoàn thành ghế và bàn đạt đúng tiêu chuẩn độ bền và bóng

 

Lưu ý : Ngoài ra khi sơn pu  nếu sơn cửa, hay tủ bếp,… thì bắt buộc phải dán báo để tránh tình trạng sơn dính sang bề mặt khác.

II) Một số hình ảnh thi công sơn gỗ của chúng tôi:

sơn pu

 Sơn gỗ tại tổng công ty dầu việt nam ở quận 1 tphcm

Sơn bóng gỗ tại công ty cung cấp nước uống THƯỢNG HẢO ở Lái Thiêu, Bình Dương

son-pu-tai-nha.html

Từ khóa tìm kiếm:

Sơn bóng gỗ – Sơn gỗ tại nhà.

Comments are closed.