Sơn PU Là Gì

Sơn PU Là Gì?

Tại sao chúng ta phải sơn PU Cho gỗ

Sơn PU trong tiếng anh có nghĩa là Polyurethane, là một loại polymer có nhiều ứng dụng trong cuộc sống đặc biệt là trong gỗ , được dùng để phủ lên gỗ và bảo vệ đồ gỗ như bàn ghế, cửa gỗ , tủ gỗ, sàn gỗ trong nội thất của gia đình bạn. Khi gỗ được sản xuất ra và làm những vật dụng trang trí trong gia đình thì chắc chắn phải trải qua giai đoạn Sơn PU, hiểu rõ là phủ một lớp màu lên gỗ tự nhiên để bảo vệ gỗ và có tác dụng chống trầy……

Theo ngôn ngữ đơn giản thì Sơn PU là loại sơn dùng để phủ lên gỗ để bảo vệ và làm đẹp cho gỗ – đơn giản có thể hiểu là sơn PU dùng để tạo màu sơn cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp một cách đẹp và bền.

Thành phần của sơn PU gồm có:

– Sơn lót: làm phẳng bề mặt, che khuất các khuyết điểm để sơn đẹp hơn.

– Sơn màu: Sau khi đã xử lý tất cả những lỗ hỏng của bề mặt và sơn lót lên gỗ thì tiếp theo chúng ta phải phủ một lớp màu lên gỗ để gỗ đẹp và bền hơn.

– Sơn bóng: Sau khi sơn màu lên gỗ thì ta phải sơn thêm lớp sơn bóng cho gỗ để làm gỗ trở lên đẹp và hoàn thiện hơn với con mắt thẩm mỹ của mỗi người.

Tại sao chúng ta phải sơn PU Cho gỗ

Nếu không sơn PU cho gỗ thì chắc chắn những sản phẩm làm từ gỗ sẽ không được đẹp và không có màu theo ý muốn của mỗi khách hàng.

thứ hai nếu không sơn gỗ thì thời gian sau gỗ sẽ bị mục và tuổi thọ gỗ sẽ giảm và làm cho những tác hại rất xấu sau này cho gỗ.

Tags: son pusơn pusơn pu tại nhàson pu tai nhason pu gia resơn pu giá rẻdịch vụ sơn pudich vu son pu ,giat ghe sofagiặt ghế sofa, giặt nệm kymdangiat nem tai nha, giặt nệm tại nhà, giat man cuagiặt rèm cửa. thép hình , thep hinhthep tamthép tấm.

Comments are closed.