Dịch Vụ Sơn PU

DỊCH VỤ SƠN PUSƠN GỖ SƠN GIẢ GỖ

CUNG CẤP DỊCH VỤ SƠN PU SƠN GỖSƠN GIẢ GỖ SƠN PU TẠI NHÀ

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP.

 

Sơn PU là một trong những dịch vụ đang trên thị trường hiện nay. Tia Sáng luôn luôn được khách hàng tin cậy và lựa chọn dịch vụ sơn pu tại nhà của chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT 090 65 68 790 A. Minh.

Quy trình sơn pu của chúng tôi :

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt.

Bề mặt gỗ cần được làm nhẵn bằng giấy nhám hoặc máy rung.

https://dichvusonpu.net/son-pu-tai-nha.html

 

 Bước 2: Sơn lót lớp 1.

Bề mặt được làm sạch bụi, sau đó sử dụng súng sơn sẽ đi qua bề mặt gỗ 3 lượt cho một lần lót, kết thúc lớp lót 1 .

 Bước 3: Tiếp tục Sơn lót lớp 2.

Sau thời gian khoảng 2h lớp sơn lót 1 đã khô, dùng giấy nhám chà lên bề mặt sau đó sử dụng súng sơn sẽ đi qua bề mặt gỗ 3 lượt cho một lần lót.

 Bước 4: Phun màu và  phun bóng.

Sau thời gian 2h bề mặt lớp lót thứ 2 đã khô, tiếp tục dùng giấy nhám 320 chà nhẹ cho bề mặt mịn, thổi sạch bụi và phun màu với áp lực hơi 8 kg/cm2, góc mở vòi phun là 60˚, khoảng cách từ vòi phun tới bề mặt gỗ là 50cm. Lớp màu sẽ được phun 2-3 lượt cho 1 lần phun màu. Sau thời gian khoảng 1h lớp màu đã khô, dùng giấy nhám 320 vuốt nhẹ, thổi sạch dặm lại những điểm màu nhạt hơn. Để có được màu thật đều trên bề mặt gỗ, sau đó tiến hành phun lớp bóng bề mặt.

Sơn Pu

Cuối cùng sau khoảng 8-10h ( trong điều kiện thời tiết có nắng ) phun bóng sản phẩm có thể đóng gói xuất xưởng.

Tags: son pusơn pusơn pu tại nhàson pu tai nhason pu gia resơn pu giá rẻdịch vụ sơn pudich vu son pu ,giat ghe sofagiặt ghế sofa, giặt nệm kymdangiat nem tai nha, giặt nệm tại nhà, giat man cuagiặt rèm cửa. thép hình , thep hinhthep tamthép tấm.