Cách Sơn PU Hiệu Quả

 Sơn PUSơn Bóng GỗSơn Gỗ – Cách Sơn PU Hiệu Quả

Cung Cấp Dịch Vụ Sơn PUSơn GỗSơn Bóng Gỗ Tại Nhà

Để sơn pu một cách hiệu quả, đẹp và bền thì phải làm thật kỹ những bước sau đây thì chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy sản phẩm của mình làm ra thật sẽ theo ý muốn của từng người.

Đầu tiên: Chà nhám thật kỹ bằng giấy nhám P240  hoặc máy rung để làm nhẵn bề mặt gỗ, kiểm tra bề mặt gỗ có bị lỗi  thì dùng bột để che lại những lỗi trên bề mặt gỗ và đợi khô rồi rung lại bề mặt cho thật kỹ.

Bước 2: Bắt đầu chám chét những lỗ hỏng của bề mặt gỗ bằng bột để làm nhẵn bề mặt của gỗ trước khi sơn lót.

Bước 3 : Sơn lót lớp 1.

Sau khi chám chét những lỗ hỏng trên bề mặt, ta bắt đầu đợi khoảng 20 phút rồi sử dụng máy rung hoặc giấy nhám làm nhẵn bề mặt gỗ, rồi sau đó mới bắt đầu sơn lót lớp 1.

Bước 4: Sơn lót lớp 2.

Sau thời gian khoảng 2h lớp sơn lót 1 đã khô, dùng giấy nhám 320 ( độ mịn của giấy nhám ). Nhám lại bề mặt gỗ và tiếp tục sơn lớp lót thứ 2 sử dụng súng sơn với áp lực hơi 8 kg/cm2, góc mở của vòi sơn là 30˚. Sơn sẽ đi qua bề mặt gỗ 3 lượt cho một lần lót.

Bước 5 : Pha màu và lên màu cho gỗ.

Sau khi bề mặt lớp lót thứ 2 đã khô, dùng giấy nhám chà nhẹ cho bề mặt cho mịn, làm sạch bụi và phun màu . Lớp màu sẽ được phun 2-3 lượt cho 1 lần phun màu ( chú ý khi lên màu thì phải sơn đều tay nếu không sơn sẽ bị chảy và làm xấu đi sản phẩm sơn )

Cuối cùng: ta dặm lại và phun bóng sản phẩm gỗ.

Quy trình sơn pusơn bóng gỗsơn gỗ tại nhà xem tại đây

Bài Viết Liên Quan:

Comments are closed.