Sơn PU Tại Nhà

Sơn PUSơn GỗSơn Bóng Gỗ.

son-pu-tai-nha.htm

Cung Cấp Dịch Vụ Sơn GỗSơn PUSơn Bóng Gỗ Tại Nhà. Sơn PU là một trong những dịch vụ đang hot trên thị trường hiện nay. NỘI THẤT HOÀ PHÁT luôn luôn được khách hàng tin cậy và lựa chọn dịch vụ sơn pu tại nhà của chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT 0983 014 692 A. CẢNH .
Sơn PU Tại Nhà

Tại sao phải lựa chọn dịch vụ Sơn PU tại nhà ?

Đầu tiên: Sơn pu tại nhà sẽ thuận lợi cho khách hàng không cần phải vận chuyển đồ gỗ của gia đình mình xuống những xưởng sơn, và phải đợi chờ từ 3 đến 7 ngày tuỳ theo khối lượng gỗ của khách hàng và chi phí vận chuyển cũng khá cao.

Nhân viên sẽ tới tận nhà tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại sơn nào và màu sơn phù hợp với không gian nhà của gia đình minh và sẽ thoả thuận giá tại nhà, nếu đồng ý sẽ bắt đầu lên kế hoạch làm việc, chúng tôi sẽ mang máy móc tới tận nhà khách hàng để sơn.

Xem thêm một số bài viết liên quan tới sơn pu tại đường link dưới đây:

Sơn pu 2khttp://dichvusonpu.net/son-pu-2k

Sơn pu O7: http://dichvusonpu.net/son-pu-o7.html

Dịch vụ Sơn pu tại nhà thì có lợi thế là khách hàng sẽ nhận được đồ gỗ của minh sau quá trình chúng tôi sơn xong và được tự do thay đổi màu sơn khi trong thời gian chúng tôi đang xử lý.
son-pu-tai-nha.htmlVới đội nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sơn pu , Chúng tôi luôn biết xử lý mọi vấn đề của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm thoả sức mong đợi của khách hàng.

I) Quy trình sơn pu tại nhà của chúng tôi :

Bước 1: dùng giấy nhám hoặc máy rung để làm nhẵn bề mặt gỗ, kiểm tra bề mặt gỗ có bị lỗi  thì dùng bột để che lại những lỗi trên bề mặt gỗ và đợi khô rồi rung lại bề mặt cho thật kỹ.

Bước 2: Bắt đầu chám chét những lỗ hỏng của bề mặt gỗ để làm bằng bề mặt gỗ trước khi sơn lót.

Bước 3 : Sơn lót lớp 1.

Sau khi chám chét những lỗ hỏng trên bề mặt, ta bắt đầu đợi khoảng 10 phút rồi sử dụng máy rung làm nhẵn bề mặt gỗ, rồi sau đó sơn lót lớp 1.

Bước 4: Sơn lót lớp 2.

Sau thời gian khoảng 2h lớp sơn lót 1 đã khô, dùng giấy nhám 320 ( độ mịn của giấy nhám ). Nhám lại bề mặt gỗ và tiếp tục sơn lớp lót thứ 2 sử dụng súng sơn với áp lực hơi 8 kg/cm2, góc mở của vòi sơn là 30˚. Sơn sẽ đi qua bề mặt gỗ 3 lượt cho một lần lót.

Bước 5 : lên màu cho gỗ ( phun màu ).

Sau khi bề mặt lớp lót thứ 2 đã khô, dùng giấy nhám 320 chà nhẹ cho bề mặt mịn, thổi sạch bụi và phun màu . Lớp màu sẽ được phun 2-3 lượt cho 1 lần phun màu.

Bước 6: Dặm màu và phun bóng:

Cuối cùng vệ sinh chỗ sơn và bàn giao sản phẩm cho khách sau khi đã hoàn thành xong những quy trình sơn pu.

son-pu

Sau khi hoàn thành ghế và bàn đạt đúng tiêu chuẩn độ bền và bóng

 

Lưu ý : Ngoài ra khi sơn pu tại nhà nếu sơn cửa, hay tủ bếp,… thì bắt buộc phải dán báo để tránh tình trạng sơn dính sang bề mặt khác.

II) Một số hình ảnh thi công sơn gỗ của chúng tôi:

sơn pu

 Sơn gỗ tại tổng công ty dầu việt nam ở quận 1 tphcm

 

Sơn bóng gỗ tại công ty cung cấp nước uống THƯỢNG HẢO ở Lái Thiêu, Bình Dương

III) Video Sơn Lót PU Tại Xưởng Của Chúng Tôi :

son-pu-tai-nha.html

Từ khóa tìm kiếm:

Sơn bóng gỗ – Sơn gỗ tại nhà – Sơn gỗ –  son pu gia re – sơn pu giá rẻ